We appreciate and thank you for your support for the past 25 years.  May God bless you and your family.
We sell Vietnamese, Philippine, Caribbean, Japanese, Korean groceries, and more … The price is reasonable, and all the items are of a good quality.
We welcome you happily and hope you enjoy your shopping experience.  We thank you God, we thank you America, and thank you Americans to help us to have today.  We work hard 7 day a week, by our labor, our sweat, and our mind in order to help our whole family. We have helped homeless in America and poor people, disabled children in Vietnam in the past, the present and more in the future, therefore, we would like to extend our business online.  We really would like to be successful so we can help more people.

Due to time and market fluctuations, we are not able to list the price of items for now.  Please have sympathy and forgive us.  We will try to have the prices as low as we can.  You can order online and pickup or have delivered.  There are a lot of other items that are not online yet.  Please feel free to call us.

XIN CHÀO QUÝ KHÁCH ĐẾN MUA ĐỒ THỰC PHẨM TẠI TIỆM TẠP HÓA CỦA CHÚNG TÔI
  • Chúng tôi bán đầy đủ các mặt hàng của Việt Nam, Philipine, China, Japanese, Korean, Caribbean, v.v…
  • Tiệm có bán cá tươi và rau tươi mỗi ngày và các loại trái cây theo mùa. Chúng tôi có chuyển tiền và gửi hàng về Việt Nam và đi các nước khắp thế giới.
  • Chúng tôi gia hạn Passport Mỹ, Thẻ Xanh, và Passport Việt Nam, làm Visa và công hàm độc thân, bán vé máy bay trong và ngoài nước.

Chúng tôi vô cùng cảm động và cảm ơn Quý khách đã nhiệt tình giúp đỡ và ủng hộ suốt 25 năm qua. Chúng tôi chúc Quý vị an khang thịnh vượng và phát tài phát lộc, gặp mọi điều may mắn.
Chúng tôi cảm ơn Chúa, cảm ơn nước Mỹ và cảm ơn người Mỹ đã giúp đỡ cho chúng tôi ngày hôm nay.
Chúng tôi đã chịu khó làm việc vất vả 7 ngày trong 1 tuần bằng mồ hôi công sức và trí óc của mình để giúp đỡ cho đại gia đình mình. Và một phần nhờ giúp đỡ vô gia cư tại Mỹ và trẻ em tàn tật tại Việt Nam trong quá khứ hiện tại và tương lai muốn giúp được nhiều hơn. Vì vậy chúng tôi muốn mở rộng thương mại Online.

Chúng tôi mong được sự ủng hộ của Quý khách và khao khát được thành công để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Vì mặt hàng lên giá thường xuyên và không có nhiều thời gian nên các mặt hàng không để giá. Và có rất nhiều mặt hàng chưa để lên website. Xin Quý khách thông cảm và thứ lỗi. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bán giá thấp nhất mặt hàng chất lượng để không phụ lòng Quý khách. Làm việc với phương châm: “thuận mua, vừa bán – vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Cảm ơn Quý khách thật nhiều và chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp. Cầu Chúa ban phước lành cho Quý khách và gia đình.

Địa chỉ: 1749 N. Military Trail Ste. #B
West Palm Beach, Florida 33409
Tel: (561) 686-3655 Behind The Urgent Care. Prior Payless Shoes Store

Shopping Cart 0

No products in the cart.